Liên kết website

Logo

Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp Tiểu học năm học 2015-2016

Email In PDF.

          Ngày 23,24/5/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn đã tổ chức hội thi  làm đồ dùng dạy sáng tạo học năm học 2015-2016. Hội thi có ý nghĩa rất thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được tính sáng tạo của giáo viên trong việc tự làm và sử dụng Đồ dùng dạy học  phục vụ cho công tác giảng dạy đạt hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tại các đơn vị trường học.

         Hội thi tự làm đồ dùng dạy học còn là dịp cho CBGV thể hiện tài năng, sáng tạo; long đam mê nghiên cứu khoa học; là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về làm và sử dụng đồ dùng dạy học, qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong các đơn vị trường học trong toàn huyện.

        Chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Thị Lệ - Phó trưởng phòng và các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo là thành viên ban giám khảo coi, chấm thi.

Đồng chí Võ Thị Lệ - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo phát biểu khai mạc Hội thi

        Tham gia hội thi, mỗi đơn vị trường học thể hiện 4 chủ đề dạy học, các sản phẩm  được làm từ những vật liệu phế thải công nghiệp, đơn sơ, rẻ tiền ; song các sản phẩm  dự thi thể hiện tính sáng tao, phong phú, đa dạng, thẩm mĩ và giá trị thiết thực. Nhiều sản phẩm được làm rất công phu và có thể vận dụng dạy trong nhiều bài học, môn học một cách khoa học, hiệu quả.

         Tại hội thi Ban tổ chức đã trao 12 giải thưởng cho các đơn vị ( Một giải nhất:Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc; Hai giải nhì: Trường Tiểu học Lê Văn Tám, trường Tiểu học và THCS Phước Mỹ; bốn giải ba: Trường Tiểu học Phước Hiệp, trường TH&THCS Võ Thị Sáu, trường  PTDTBT H&THCS Phước Kim, trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện và năm giải khuyến khích cho các đơn vị còn lại.

        Sự thành công của hội thi là quá trình tham gia nhiệt tình, chấp hành quy  chế hội thi nghiêm túc của 12 đơn vị trường học. Đặc biệt sự tài trợ của Chương trình phát triển vùng Phước Sơn

Sau đây là 1 số hình ảnh về hội thi:

Đình Lâm PGD&ĐT

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 10 Tháng 6 2016 14:31  

website hỗ trợ GV
 

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước:
 

Thư viện ảnh

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter