Liên kết website

Logo

Hội thi “Viết chữ đẹp” cấp tiểu học Huyện Phước Sơn - Năm học 2014-2015

Email In PDF.

     Ngày 03 tháng 4 năm 2015 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn tổ chức hội thi “Viết chữ đẹp” Tiểu học cấp huyện, năm học 2014- 2015. Tham dự Hội thi lần này có 21 giáo viên và 119 học sinh thuộc các trường Tiểu học, TH&THCS trên địa bàn huyện. Chỉ đạo Hội thi có các đồng chí Võ Thị Lệ - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

     Hội thi  “Viết chữ đẹp” là dịp để học sinh, giáo viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm viết chữ và trình bày bài viết đẹp, đồng thời góp phần củng cố và phát triển phong trào " Vở sạch - chữ đẹp" trong các nhà trường, chú trọng nâng cao việc “luyện nét chữ, rèn nết người”.. Đây cũng là cơ hội tốt  để các giáo viên có thêm kinh nghiệm để rèn chữ cho học sinh tiểu học, góp phần giữ gìn sự trong sáng của Tiếng Việt.

    Qua cuộc thi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn chọn 10 em tiêu biểu theo từng khối lớp và 02 giáo viên tham gia Hội thi “Viết chữ đẹp cấp tỉnh” cấp tỉnh vào ngày 16 và 17/4/2015.

Đình Lâm - PGD&ĐT

Hình ảnh một số bài viết của học sinh:

alt

alt

alt

alt

alt

alt

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 08 Tháng 4 2015 16:20  

website hỗ trợ GV
 

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước:
 

Thư viện ảnh

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter