Hội thi giao lưu “Tiếng việt của chúng em” dành cho dân tộc thiểu số cấp tiểu học Huyện Phước Sơn - Năm học 2014-2015

Thực hiện công văn 1522/SGDĐT- CTHSSV-PC của Sở giáo dục đào tạo Quảng Nam về việc tổ chức Hội thi giao lưu "Tiếng Việt của chúng em" dành cho học sinh dân tộc thiểu số, năm học 2014-2015.

Trong 2 ngày 27 và 28/3/2015 Phòng GD&ĐT huyện Phước Sơn tổ chức Hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh Dân tộc thiểu số cấp huyện năm học 2014 - 2015. Tham dự Hội thi có 12/12 trường tiểu học, TH&THCS trong huyện tham gia. Chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Thị Lệ - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Võ Thị Lệ - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc Hội thi

Hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” được tổ chức với mục đích nhằm đánh giá khã năng tiếng việt của các em học sinh dân tộc thiểu số. Tập trung vào các nội dung sau: Kiến thức, viết chữ đẹp, vẽ tranh sáng tạo, giao lưu tập thể.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi năm nay đổi mới tên gọi và nội dung thi. Song các đơn vị có sự chuẩn bị chu đáo nên kết quả đạt cao hơn so với các năm học trước. Trong đó có nhiều đơn vị trường thực hiện tốt phong trào như: Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, Tiểu học Lê Văn Tám, TH&THCS Kim Đồng, Tiểu học Phước Hiệp, TH&THCS Võ Thị Sáu, Tiểu học Tô Vĩnh Diện….

Qua cuộc thi Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn chọn 10 em tiêu biểu xuất sắc tham gia Hội thi “Tiếng Việt chúng em” cấp tỉnh vào ngày 22-24/4/2015.

Đình Lâm - PGD&ĐT

Một số hình ảnh Hội thi: