Liên kết website

Logo

PGD tổ chức Hội thi "Giao lưu Tiếng Việt của chúng em"

Email In PDF.

Phòng GD&ĐT Phước Sơn vừa tổ chức hội thi “Giao lưu tiếng Việt của chúng em” dành cho học sinh dân tộc thiểu số bậc tiểu học năm học 2010 – 2011. Tham gia hội thi có 40 thí sinh thuộc 5 khối lớp đại diện cho 8 đơn vị trường học trên địa bàn huyện Phước Sơn.

 

alt

       Đến với Hội thi, phần lớn các đơn vị đã có sự đầu tư chu đáo, từ việc tổ chức Hội thi cấp trường đến khâu bồi dưỡng thí sinh về viết chữ đẹp, ôn luyện kiến thức và xây dựng chương trình giao lưu thể hiện năng khiếu toàn đội … khá công phu. Nhờ đó, nhiều thí sinh đã thể hiện các phần thi hết sức nhuần nhuyễn, đồng thời khả năng xử lí tình huống khi trả lời câu hỏi Ban Giám khảo ở các em cũng khá tự tin. Riêng đối với phần thi trưng bày tranh, là nội dung mới bổ sung vào Hội thi nên chất lượng chỉ tập trung ở một số trường có điều kiện thuận lợi. Qua Hội thi, Ban tổ chức đã đánh giá cao khả năng nghe, nói, đọc viết của thí sinh và sự quan tâm của các nhà trường đối với học sinh dân tộc thiểu số.

    Ban tổ chức Hội thi cho biết: ngoài nguồn kinh phí  hỗ trợ cho thí sinh đi lại, ăn ở, Dự án Phát triển vùng huyện Phước Sơn đã phối hợp với Phòng Giáo dục khen thưởng 12 cá nhân viết chữ đẹp; 6 giải tập thể ở phần thi kiến thức và giao lưu năng khiếu; 3 giải toàn đoàn cho các đơn vị: tiểu học Lê Văn Tám – giải nhất; tiểu học Phước hiệp – giải nhì; tiểu học Nguyễn Bá Ngọc – giải ba và giải phong trào cho đơn vị THCS Phước Chánh.

                                                                                         Trương Út Ba

                                                       PHT trường TH Nguyễn Bá Ngọc

 

  

Hình ảnh Hội thi:

  

alt

 

 

alt

 

 

                alt                                                            

 

 

 

  

 

 

  

 

                                          

  

 

 

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 07 Tháng 5 2020 11:09  

website hỗ trợ GV
 

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước:
 

Thư viện ảnh