Liên kết website

Logo

BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN MẦM NON NĂM HỌC 2016-2017

Email In PDF.

Thực hiện Kế hoạch số 645/KH-SGDĐT ngày 12/05/2016 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2016-2017. Từ ngày 15/8 đến ngày 18/08/2016 tại trường Mầm non Ánh Hồng, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn tổ chức 2 lớp tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL và GVMN năm học 2016 - 2017 cho 101 cán bộ quản lý ,  giáo viên mầm non của 10 trường mẫu giáo, mầm non trên địa bàn huyện.

Đồng chí Võ Thị Lệ - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng thường xuyên cho CBQL và GVMN năm học 2016-2017

               Trong thời gian tập huấn, CBQL, GVMN tham gia tập huấn đã được tiếp thu các nội dung: Đổi mới quản lí chất lượng trường mầm non; Nâng cao năng lực quản lý sự thay đổi của Hiệu trưởng để hỗ trợ giai đoạn chuyên tiếp từ mầm non lên tiểu học; Giáo dục các kỹ năng xã hội cần thiết để chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi vào lớp 1; Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục phát triển ngôn ngữ và phát triển thẫm mỹ cho trẻ mầm non; Tổ chức các hoạt động nuôi dưỡng cho trẻ học bán trú tại trường mầm non; Phòng chống suy dinh dưỡng và thừa cân, béo phì cho trẻ mầm non; Giáo dục ứng phó với biến đổi khí hậu và phòng chống thảm họa thiên tai trong trường mầm non; Các văn bản chỉ đạo của ngành. Do 4 cô Trần Thị Hương - Chuyên viên PGD&ĐT, Lê Thị Hữu - Hiệu trưởng trường MG Phước Mỹ, Lê Thị Xuân - Hiệu trưởng trường MG Phước Năng, Đặng Thị Mai - Phó hiệu trưởng trưởng trường MG Vành Khuyên triển khai.

https://cokhicongnghiep.com/

              Bồi dưỡng thường xuyên hè là hoạt động được tổ chức hàng năm nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống để nâng cao tinh thần trách nhiệm và lương tâm nghề nghiệp cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non. Đồng thời nâng cao nhận thức, kỹ năng triển khai thực hiện các nội dung và nhiệm vụ năm học 2016-2017 cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Một số hình ảnh đợt tập huấn:

 

 

 

 

 

 

Đình Lâm - PGD&ĐT

 

Lần cập nhật cuối lúc Thứ hai, 18 Tháng 11 2019 21:02  

website hỗ trợ GV
 

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước:
 

Thư viện ảnh

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter