Liên kết website

Logo

Hội thi trưng bày đồ dùng dạy học sáng tạo cấp học Mầm non năm học 2014-2015.

Email In PDF.

      Trước yêu cầu đổi mới chương trình, nội dung, phương pháp và trang thiết bị dạy học trong các nhà trường để thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục hiện nay, đặc biệt với ngành học mầm non, ngoài việc sử dụng có hiệu quả các trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được trang bị thì việc tự làm đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo, phù hợp đáp ứng yêu cầu giảng dạy trở thành phong trào và là tiêu chí để đánh giá thi đua ở các nhà trường trong thời gian qua.

       Nhằm để đánh giá phong trào tự làm đồ dùng, đồ chơi trong các trường mầm non, mẫu giáo trực thuộc, qua đó động viên, khuyến khích kịp thời và tạo điều kiện các trường học hỏi kinh nghiệm để tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào, định kỳ Phòng GD&ĐT huyện tổ chức thi trưng bày đồ dùng dạy học. Trong 2 ngày 17 và 18/10/2014, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn đã tổ chức Hội thi trưng bày đồ dùng dạy học sáng tạo cấp học Mầm non năm học 2014 - 2015. Tham dự Hội thi có 10/10 trường MN, MG trong huyện tham gia. Chỉ đạo Hội thi có đồng chí Võ Thị Lệ - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo và các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT là thành viên Ban giám khảo.

alt

Đồng chí Võ Thị Lệ - Phó trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc hội thi

       100%  trường học đã có nhiều cố gắng trong việc sử dụng vật liệu sẵn có, phế thải để tự làm đồ dùng, đồ chơi một cách sáng tạo, hiệu quả và tham gia dự thi đúng quy định. Trong đó, có nhiều đơn vị thực hiện tốt phong trào như Trường MN Ánh Hồng, MG Ánh Dương, MG Sơn Ca, MG Họa My, MG Hoa Phượng, MG Vành Khuyên…

       Tại Hội thi đã tổ chức trao 06 giải thưởng cho các đơn vị: ( Một giải nhất: Trường Mầm non Ánh Hồng; Hai giải nhì: Trường Mẫu giáo Ánh Dương, Trường Mẫu giáo Sơn Ca;  Ba giải ba: Trường Mẫu giáo Họa My, Trường Mẫu giáo Hoa Phượng, Trường Mẫu giáo Vành Khuyên);  Ngoài ra trao giải đồ dùng dạy học, đồ chơi sáng tạo nhất cho Trường Mẫu giáo Ánh Dương và giải đồ dùng dạy học, đồ chơi trưng bày đẹp nhất cho Trường Mầm non Ánh Hồng.

Đình Lâm - Phòng GD&ĐT

Hình ảnh một số sản phẩm tại hội thi:

alt

 

alt

 

alt

 

alt

 

 

alt

 

alt

 

alt

Một số hình ảnh khen thưởng tại hội thi:

alt

 

alt

 

alt

 

alt

Lần cập nhật cuối lúc Thứ năm, 06 Tháng 11 2014 08:41  

website hỗ trợ GV
 

Thăm dò ý kiến

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước:
 

Thư viện ảnh

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter