Logo

Kiểm tra thẩm định trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện Huyện Phước Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1

Email In PDF.

Sáng ngày 19/5/2016, đoàn kiểm tra thẩm định trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện Huyện Phước Sơn đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 đã có buổi làm việc chính thức tại trường Tiểu học Tô Vĩnh Diện huyện Phước Sơn do Ông Nguyễn Tấn Từ - Trưởng phòng Giáo dục tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn. Đoàn đã phân công kiểm tra đối với 5 tiêu chuẩn đánh giá trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia theo quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định về tiêu chuẩn đánh giá, công nhận trường Tiểu học đạt mức chất lượng tối thiểu, trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia.

Đón đoàn kiểm tra, về phía lãnh đạo chính quyền và ngành giáo dục địa phương có Ông Nguyễn Văn Thanh - Phó chủ tịch UBND huyện Phước Sơn, cùng Ông Lê Văn Hà – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phước Sơn.

Kết quả thẩm định, đánh giá 05 tiêu chuẩn được quy định tại Thông tư 59/2012/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường tiểu học Tô Vĩnh Diện đã đạt được 05 tiêu chuẩn và đủ điều kiện được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra:

Đình Lâm - PGD&ĐT

Lần cập nhật cuối lúc Thứ sáu, 10 Tháng 6 2016 14:35

website hỗ trợ GV

Để tiến tới 1 nền hành chính phục vụ nhân dân thì làm công việc nào trước:

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter